SPA BÌNH THẠNH – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGÀY THƯ GIÃN

Rate this post

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi sau một tuần làm việc căng thẳng? Bạn muốn tìm kiếm một nơi để giải tỏa căng thẳng và thư giãn tinh thần cơ thể? Hãy đến với những địa chỉ spa Bình Thạnh nổi tiếng để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

spa binh thanh
SPA BÌNH THẠNH - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGÀY THƯ GIÃN 5

Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thạnh là quận nổi tiếng với những địa điểm giải trí, ẩm thực và làm đẹp. Những cửa hàng spa Bình Thạnh cao cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, không gian sang trọng, giá cả hợp lý và nhân viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

Dưới đây là một số địa chỉ spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm:

  1. Queen House Beauty & Clinic – 35 Mai Xuân Thưởng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM Queen House Spa là một trong những địa chỉ Home spa Bình Thạnh được yêu thích nhất. Với không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi, cùng với các liệu pháp làm đẹp chuyên sâu, thư giãn đa dạng, nhân viên nhiệt tình, Queen House Spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
  2. Hương Spa – 364 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TP. HCM Hương Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh khác được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và không gian ấm cúng. Với những liệu pháp tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi bước vào spa.
  3. Sense Spa – 24 Đường số 2, Khu phố 4, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM Sense Spa là một trong những địa chỉ spa cao cấp ở Bình Thạnh. Với không gian xanh mát, tinh tế và đầy đủ tiện nghi, Sense Spa đang trở thành sự yêu thích của nhiều khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
  1. Princess Spa – 232A Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh, TP. HCM Với không gian ấm cúng và thân thiện, Princess Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Princess Spa sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.
  2. Nam Saigon Spa – 61/11B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM Nam Saigon Spa là một trong những địa chỉ spa Bình Thạnh mới nhất, nhưng lại nhanh chóng được yêu thích và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và không gian sang trọng, hiện đại. Với những liệu pháp thư giãn đa dạng và giá cả hợp lý, Nam Saigon Spa sẽ làm bạn hài lòng.
  3. Aura Spa – 227 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM Với không gian rộng rãi và tinh tế, Aura Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và các liệu pháp thư giãn đa dạng, Aura Spa sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.
  4. Xanh Spa – 121/22 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TP. HCM Xanh Spa là một trong những địa chỉ spa Bình Thạnh mới nhất, nhưng lại được yêu thích bởi không gian đẹp và giá cả phải chăng. Với những liệu pháp thư giãn đa dạng, Xanh Spa sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái và tràn đầy năng lượng.
  5. Thu Cúc Spa – 223 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM Thu Cúc Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh được yêu thích với không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện và các liệu pháp thư giãn đa dạng, Thu Cúc Spa sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và đáng nhớ.
  1. Lavender Spa – 262/40A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Bình Thạnh, TP. HCM Lavender Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm với không gian ấm cúng và thân thiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các liệu pháp thư giãn đa dạng, Lavender Spa sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.
  2. Elysha Spa – 36/8/3 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Bình Thạnh, TP. HCM Elysha Spa là địa chỉ spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm với không gian đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Elysha Spa sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và đáng nhớ.

Trên đây là top 10 spa Bình Thạnh đáng trải nghiệm nhất cho một ngày thư giãn. Hãy tìm cho mình địa chỉ phù hợp và thưởng thức những giây phút thư giãn tuyệt vời tại những địa chỉ này nhé!

? Inbox tư vấn Miễn Phí: m.me/queenhousebeautyclinic

☎ Hotline/zalo: 076 700 8686 – 033 826 3618

? Địa chỉ: 35 Mai Xuân Thưởng, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh